ƯU ĐIỂM CỦA MÀN NHỰA PVC NAM PHÁT

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN NHỰA PVC NAM PHÁT

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN NHỰA PVC NAM PHÁT

Trang chủ » Công trình » ƯU ĐIỂM CỦA MÀN NHỰA PVC NAM PHÁT

( 30-11-2013 - 12:03 PM ) - Lượt xem: 1876

Màn ( rèm )nhựa pvc tiêu chuẩn là loại phổ biến nhất của PVC được sử dụng bởi các khách hàng và đóng góp đến 90% của tất cả các màn nhựa bán trên thị trường. Màn nhựa pvc tiêu chuẩn được biết đến như trong suốt, rõ ràng, thông thường, thường làm màn ( rèm ) cửa. Không giống như màn Gân và Translucent PVC Strip ( rèm ), Màn nhựa pvc tiêu chuẩn được làm phẳng và rất kinh tế. Màn nhựa PVC tiêu chuẩn có ưu điểm xuất hiện rõ ràng hơn và có tính minh bạch hoàn hảo. Màn nhựa PVC Tiêu chuẩn rèm cửa là tốt cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời nơi có nhiệt độ dao động từ 0 ° C đến 65 ° C. Màn nhựa PVC ( PVC Strip Curtain ) được sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc tốt nhất trên tiêu chuẩn cao CE. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế một cách để giảm lãng phí năng lượng và giảm chi phí. Màn nhựa PVc ( PVC Strip Curtain ) có độ bền cao và có sẵn trong nhiều màu sắc và độ dày. Màn (rèm) nhựa pvc ( PVC Strip Curtain ) được đánh giá cao để dễ dàng cài đặt và bảo trì thấp đối với người sử dụng, và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại ứng dụng. Màn nhựa PVC ( PVC Strip Curtain) được cung cấp bởi chúng tôi rất dễ dàng để làm sạch và cài đặt.

TỔNG QUAN MÀN  ( RÈM ) NHỰA PVC

Màn ( rèm )nhựa pvc  tiêu chuẩn là loại phổ biến nhất của PVC được sử dụng bởi các khách hàng và đóng góp đến 90% của tất cả các màn nhựa bán trên thị trường. Màn nhựa pvc tiêu chuẩn được biết đến như trong suốt, rõ ràng, thông thường, thường làm màn ( rèm ) cửa. Không giống như màn Gân và Translucent PVC Strip ( rèm ), Màn nhựa pvc tiêu chuẩn được làm  phẳng và rất kinh tế. Màn nhựa  PVC tiêu chuẩn có ưu điểm xuất hiện rõ ràng hơn và có tính minh bạch hoàn hảo. Màn nhựa PVC Tiêu chuẩn rèm cửa là tốt cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời nơi có nhiệt độ dao động từ 0 ° C đến 65 ° C.

Màn nhựa PVC ( PVC Strip Curtain ) được sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc tốt nhất trên tiêu chuẩn cao CE. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế một cách để giảm lãng phí năng lượng và giảm chi phí. Màn nhựa PVc ( PVC Strip Curtain ) có độ bền cao và có sẵn trong nhiều màu sắc và độ dày.

Màn (rèm)  nhựa pvc ( PVC Strip Curtain ) được đánh giá cao để dễ dàng cài đặt và bảo trì thấp đối với người sử dụng, và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại ứng dụng. Màn nhựa PVC ( PVC Strip Curtain) được cung cấp bởi chúng tôi rất dễ dàng để làm sạch và cài đặt.

ỨNG DỤNG

Sử dụng rộng rãi trong công ty kho hàng, tải bến cảng công nghiệp, cửa hàng, siêu thị, cửa hàng, nhà máy công nghiệp, kho xưởng, v..v… Màn nhựa PVC dải chỉ mở trong các nơi đó là cần thiết cho việc đi lại. 

   

Thông số kỹ thuật

Kích thước:

Màn (rèm) nhựa PVC tiêu chuẩn ( PVC Strip ) có sẵn các kích thước tiêu chuẩn sau đây :

1. 200mm x 2mm * 50m

2. 300mm * 2mm * 50m

3. 300mm x 3mm * 50m

4. 1200mm ……( theo yêu cầu )

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh màn nhựa  PVC theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc:

Màn (rèm ) nhựa PVC tiêu chuẩn với màu trong suốt là sự lựa chọn lý tưởng cho tầm nhìn tốt hơn. Chúng tôi cũng có, màu xanh dương, màu vàng, màu đỏ và màu trắng trong. Chúng tôi cũng có thể cung cấp màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH - Ưu điểm: 

Màn ( rèm ) nhựa PVC được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng và công nghệ tiên tiến CE, đảm bảo hiệu suất cao và tuổi thọ dài.Màn nhựa  PVC với tính chất mềm dẻo, vẫn thẳng và không bao giờ uốn cong hoặc bóp méo dưới sự tác động bình thường.

Màn ( rèm ) nhựa PVC chế sự di chuyển của chất gây ô nhiễm trong không khí. Màn Nhựa giúp ngăn chặn các loài chim, ruồi, bụi, khói , mùi hôi v.v… từ vào khu vực làm việc và đảm bảo vệ sinh đảm bảo việc lưu  thông thông qua các cửa ra vào. Giúp cho chúng ta đỡ trong việc kiểm soát sự lây lan của các chất ô nhiễm trong không khí, phun bụi, khói và tiếng ồn, Cô lập máy móc ồn ào, do đó làm tăng sự thoải mái của nhân viên và nâng cao hiệu quả trên sàn cửa hàng và sau đó cải thiện môi trường làm việc.

Màn ( rèm ) nhựa PVC giúp đỡ trong việc tách nơi làm việc nhỏ và lớn. Chúng ta có thể rất dễ dàng cài đặt và bảo trì. Sử dụng Màn( rèm ) nhựa PVC không cản trở sự di chuyển của các phương tiện và người đi bộ qua lá màn. Màn ( Rèm ) nhựa PVC không gây ra bất kỳ thương tích cho người đi bộ.

Màn ( rèm ) nhựa PVC hoạt động như một rào cản trong việc kiểm soát sự mất mát nhiệt độ như một giải pháp giảm hiệu quả trong nóng, lạnh và độ ẩm mất, do đó duy trì nhiệt độ và bảo tồn năng lượng.

Ưu điểm 
• Giảm dự thảo có hiệu quả 
• Bảo vệ khỏi bụi và tiếng ồn 
• Bảo vệ khỏi các loài chim và côn trùng 
• Ổn định độ ẩm của cơ sở nội bộ 
• Sản phẩm vệ sinh 
• Dễ dàng để rửa (vệ sinh)
• Kháng tia UV

 DỊCH VỤ

Với phương châm ‘Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn của chúng tôi’.

Công ty Nam Phát với kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong ngành đã đào tạo đội ngũ nhân viên  đảm bảo mọi yêu  cầu của Quý khách hàng. Nhằm giúp đỡ khách  hàng trong việc quyết định lựa chọn màn nhựa  cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp của bạn một cách hiệu quả, hiệu quả và giá cả phải chăng để quản lý tốt hơn nơi làm việc. Dựa trên các yêu cầu cửa được cung cấp bởi khách hàng, chúng tôi tính toán chiều dài của màn, tổng số màn và số lượng chồng chéo cần đảm bảo vùng phủ sóng tối đa và chức năng trên cơ sở từng trường hợp.

Chúng tôi đã đặc biệt chế tạo khung thanh treo, pát treo như một hệ thống hỗ trợ cho các dải nhựa PVC để treo. Các khung thanh treo, pát treo  được thiết kế để được cài đặt hoặc trên các cánh cửa trên tường hoặc treo từ trên cao.

Màn ( Rèm ) cửa PVC bao gồm khung, giữ kim loại (được làm từ thép không gỉ) dễ dàng thay thế hoặc di chuyển.

*GIAO THƯƠNG :

Chúng tôi cũng cung cấp  và vận chuyển phân phối màn nhựa PVC cuộn với một mức giá cạnh tranh cho các thương nhân và các đại lý, cửa hàng trong một số các thành phố đô thị lớn trên toàn quốc.

Những cuộn Màn nhựa PVC dải được bọc túi nhựa sau khi được đóng gói cho một chiều dài khoảng 50m / cuộn, và bố trí thuận tiện để vận chuyển đến địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

KHU VỰC CUNG CẤP

Chúng tôi đã phủ sóng rộng khắp thị trường trong khu vực trong nước như Tp. HCM ,Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Khu vực Miền Tây,  Tây Ninh, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Bình Thuận, Nghệ An,Hà Nội, Hải Phòng ,Hưng Yên, Khu vực Tây Nguyên.v .v…

 KHÁCH HÀNG

Một số khách hàng thân thiết của chúng tôi bao gồm  công ty Thủy tinh và các ngành công nghiệp hóa chất, Dược phẩm, thực phẩm , chế tạo, nuôi trồng thủy sản, Hóa mỹ phẩm, không khí sạch, Thương mại, hệ thống nước, doanh nghiệp, v.v…

Chúng tôi Nhập khẩu phân phối trực tiếp Màn ( rèm ) nhựa PVC dải bức màn ở Việt Nam. Chúng tôi có nhiều ứng dụng như cửa hàng bán lẻ, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng doanh nghiệp, sản xuất công nghiệp, kho lạnh, khách sạn, thực phẩm và đồ uống chế biến công nghiệp, nhà máy sản xuất cà phê, nhà máy RO, đơn vị sản xuất, ô tô ngành công nghiệp, ngành công nghiệp chế biến thịt, Flour Mills, Nhà máy sản xuất nước hoa, Warehousings, bệnh viện và chăm sóc sức khoẻ, phòng thí nghiệm sinh học, hóa chất, công ty dược phẩm, Công nghệ sinh học, Trung tâm R & D, nhà máy xử lý nước, nhà máy sữa sữa, Air Halls có điều kiện, Halls Hôn nhân, thính phòng, Ice Nhà máy sản xuất kem, phòng lạnh,….

Các Công Trình Khác