Tin tức

Trang chủ » Tin tức

Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2016
Một năm lại sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp tới Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát xin gửi tới toàn thể Quý Khách Hàng / Đối tác những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua với lời chúc tốt đẹp nhất và có một giáng...
1.600 tỷ xây dựng tổ hợp trang trại bò sữa lớn nhất Thanh Hóa
Dự án có tổng diện tích 2.500 ha, dự kiến khi đi vào hoạt động, khu tổ hợp trang trại bò sữa công nghệ cao tại Thanh Hóa sẽ cung cấp hơn 36 triệu lít sữa mỗi năm ra thị trường.
Tại sao Màn PVC màu vàng có thể ngăn côn trùng ?
Màn ngăn côn trùng làm từ nhựa màu vàng trong suốt giúp ngăn côn trùng một cách hiệu quả. Màn ngăn côn trùng được chế tạo với màu vàng nhựa là do dựa vào đặc tích sợ màu sắc của côn trùng để ngăn chặn chúng 1 cách triệt để....
Giá vàng đi ngang phiên đầu tuần
Chốt phiên giao dịch ngày 9/6, mỗi ounce vàng giảm nhẹ xuống 1.252 USD khi chứng khoán Mỹ khởi sắc.
Bầu Đức bắt tay Nutifood và Vissan kinh doanh bò
Tận dụng phế phẩm nông nghiệp và quỹ đất, Hoàng Anh Gia Lai vừa quyết định liên kết với doanh nghiệp ngành sữa (Nutifood) và kỹ nghệ súc sản (Vissan) để triển khai dự án chăn nuôi - khai thác lớn chưa từng có.
Agribank có dàn lãnh đạo mới
Tổng giám đốc Trịnh Ngọc Khánh được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch sau nửa năm khuyết. Ngân hàng Nhà nước cũng điều động 4 lãnh đạo cấp vụ vào Hội đồng thành viên Agribank.
Bộ trưởng Tài chính: 'Tăng thu ngân sách 12-14% mới đủ trả nợ'
Khẳng định nợ công hiện vẫn trong ngưỡng an toàn, song theo Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng, kỷ luật ngân sách cần được thắt chặt để đảm bảo cân đối và có khả năng trả các khoản vay trong những năm tới.