Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2016

Trang chủ » Tin tức » Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2016

( 24-12-2015 - 10:14 AM ) - Lượt xem: 1665

Một năm lại sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp tới Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát xin gửi tới toàn thể Quý Khách Hàng / Đối tác những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua với lời chúc tốt đẹp nhất và có một giáng sinh vui vẻ nhất.

Hoa mai

Năm 2015 là năm mà Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát đã thực sự chuyển mình với việc đầu tư nhà xưởng mới với diện tích trên 1000m2 để mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất và hiện đại hóa máy móc nhằm giảm sức lao động và để phục vụ Khách Hàng tốt hơn.

Năm 2015 là năm mà công ty Sài Gòn Nam Phát được Quý Khách Hàng / Đối tác trong và ngoài nước chọn lựa để phân phối và cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho các dự án lớn nằm trong các sản phẩm màn nhựa PVC, đèn diệt côn trùng, quạt chắn gió, cửa kho lạnh, cửa đóng mở nhanh, sàn nâng tự động, cửa cuốn cách nhiệt ... đáp ứng nhiều yêu cầu của Quý Khách Hàng / Đối tác. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nâng cao và chuyên sâu từ nhà sản xuất vì vậy rất am hiểu và hỗ trợ nhanh chóng khi được yêu cầu.

Trong không khí tưng bừng chào đón giáng sinh và năm mới, Sài Gòn Nam Phát xin gửi lời tri ân tới Quý Khách Hàng / Đối tác – những người đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong khó khăn cũng như trong thành công, hạnh phúc. Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi tới các bạn và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính chúc Quý Khách Hàng / Đối tác và gia đình một năm mới: “Sức khỏe, thành công và hạnh phúc”.

Trân trọng!

Các Bài viết Khác